Những sai lầm mà người dùng thường chủ quan trong việc mua micro thu âm

Những sai lầm mà người dùng thường chủ quan trong việc mua micro thu âm

Với những người lần đầu tiên có ý định mua micro thu âm khó tránh khỏi những sai lầm nếu còn thiếu thông tin về sản phẩm này. Nếu bỏ tiền ra mua một chiếc mic thu âm mà không được như ý sẽ làm lãng phí tiền bạc và làm lỡ công việc của các bạn. Nên đừng mắc phải những phiền phức, sai lầm dưới đây nhé.

Mic thu âm máy tính tại nhà

  1. Ham mic thu âm giá rẻ

Việc săn mua hàng giá rẻ là một điều tốt, giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Nhưng bạn đừng vì ham giá rẻ quá mà rước phải hàng kém chất lượng. Mua mic thu âm giá rẻ phải đi kèm với chế độ bảo hành đầy đủ của hãng, phụ kiện đi kèm không thiếu cái nào, mic là hàng chính hãng còn nguyên đai nguyên kiện. Bạn cần kiểm tra hàng thật kỹ trước khi rời cửa hàng. Uy tín của cửa hàng mà bạn đã mua micro bạn nên cẩn thận check lại thông qua những khách hàng trước đó.

  1. Mua micro thu âm không đúng nhu cầu

Mỗi người nên đặt ra một số tiêu chí riêng để chọn mic thu âm cho bản thân sao chu phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế. Ví dụ mic thu âm dùng để thu loại âm thanh nào, được dùng ở đâu, yêu cầu chất lượng âm thanh thu vào ra sao…Đây là những câu hỏi bạn phải trả lời trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm.

Mic thu âm giá rẻ thực hiện ước mơ

  1. Không tìm hiểu kỹ về sản phẩm mic thu âm

Đôi khi bạn cảm thấy chiếc mic thu âm máy tính này rất tốt và muốn mua ngay khi chưa hề nghe tư vấn từ người khác. Hãy chọn cửa hàng bán mic thu âm uy tín và nhờ lời tư vấn từ người bán hàng có chuyên môn xem chiếc mic thu âm này có phù hợp với yêu cầu của bạn không. Ngoài ra bạn nên tham khảo thêm ý kiến của người rành về các loại mic thu âm để đưa ra quyết định sao cho thật hợp lý.

Bạn nên dành thời gian tìm hiểu về công nghệ, các thiết bị đi kèm sản phẩm để xem mic có khả năng thu và cho ra những bản thu tốt như mong muốn của bạn hay không. Tránh trường hợp mua về sử dụng rồi bạn mới vỡ mộng.

  1. Không quan tâm chế độ bảo hành và hậu mãi

Rất nhiều khách hàng mắc phải sai lầm này. Mua thiết bị điện tử mà không quan tâm đến chế độ bảo hành và hậu mãi thì quả thật là một thiếu sót nghiêm trọng. Cửa hàng nào có chế độ bảo hành và đổi trả tốt hơn bạn nên chọn cửa hàng đó dù giá có đắt hơn một chút đi chăng nữa. Yếu tố này giúp bạn tránh khỏi thiệt thòi trong quá trình sử dụng sản phẩm

Bình luận

bình luận

Powered by Facebook Comments