Micro thu âm laptop Takstar PC- K200 có gì đặc biệt?

Micro thu âm laptop Takstar PC- K200 có gì đặc biệt?

Chắc bạn đã nghe nhắc khá nhiều về loại micro thu âm dành cho máy tính Takstar PC- K200 nhưng chưa có thời gian tìm hiểu chi tiết về nó. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể hơn về loại Mic thu âm này để các bạn có thêm một số thông tin tham khảo trước khi quyết định có mua sản phẩm này hay không nhé.

micro thu âm K200 – sản phẩm chất lượng

Ưu điểm nổi bật của Mic thu âm laptop Takstar PC- K200

Xét từ bên ngoài vỏ mic thu âm K200 có cấu tạo từ kim loại màu trắng bạch kim khá là sang trọng. Tất cả các góc đều được bo tròn tạo dáng vẻ hoàn hảo, tinh tế khiến người sử dụng bị chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đặc biệt là khi mua mic thu âm K200 bạn sẽ có trọn bộ bao gồm nhiều phụ kiện, cần và đủ để tạo ra một  phòng thu âm ngay tại nhà chất lượng tốt. Nếu bạn nào thường xuyên thu âm giọng hát, biên tập giọng nói thì nên mua ngay một chiếc mic thu âm loại này.

Sản phẩm micro thu âm chuyên dụng

Mic thu âm K200  có thể ứng dụng cho những hoạt động nào?

  • – Bạn có thể sử dụng loại mic thu âm này để thu âm trên máy tính để bàn, trên laptop, tại phòng thu…
  • – Có thể sử dụng đểthu âm hát karaoke online trên các phần mền, diễn đàn và cho ra những bản thu chất lượng như ca sĩ chuyên nghiệp. Có khả năng bạn sẽ có những bài hát HIT đấy chứ!
  • Mic thu âm K200 còn dùng được trên điện thoại nếu bạn biết cách dùng thêm soundcard thu âm Transhine KX2
  • – Bạn có thể nâng cấp thêm Souncard để có thêm 1 bản Mix chất lượng cao hơn.

Nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về Mic thu âm Takstar PC- K200 hay những loại Mic thu âm khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Hi vọng bạn đã có thêm một số thông tin hữu ích qua bài viết này. Cảm ơn sự quan tâm của bạn!

Bình luận

bình luận

Powered by Facebook Comments