Hoàn thiện bộ thu âm tại nhà với sound card xox k10

Hoàn thiện bộ thu âm tại nhà với sound card xox k10

Nếu bạn có dự định mua một micro thu âm tại nhà để hát karaoke thì bạn nên chuẩn bị tiền mua thêm sound card xox k10 để hoàn thiện bộ mic thu của mình.

Sản phẩm sound card xox k10

Bởi vì các bạn sẽ không phải đến các phòng thu để điều chỉnh độ bass treble của âm thanh như mình mong muốn. Sở hữu một thiết bị như phòng thu mini tại nhà.

Sound card XOX K10 bạn có thể kết nối trực tiếp với máy tính qua cổng USB, nó được thiết kế để hát karaoke online, thu âm giọng hát, nghe nhạc, chat skype hay là live stream trên Facebook.

Về tính năng cơ bản, Sound card XOX K10 bao gồm:
1. Âm thanh đạt tiêu chuẩn 24bit/ 48k Hz
2. Kết nối với máy tính qua cổng USB tiện lợi và dễ sử dụng.
3. Hỗ trợ các tính năng chủ yếu cho hát karaoke online.
4. Hỗ trợ nhiều giọng hát cùng lúc.
5. Phù hợp với các hệ điều hành Windows hiện nay.

Sound card âm thanh và mic thu âm bm – 900

Những chế độ của bộ sound card như sau:

1. Music: micro tự động đi câm. Thoải mái thưởng thức âm nhạc hoặc phim trong một môi trường âm thanh stereo. Áp dụng cho âm nhạc nghe, phim ảnh và video xem.
2. Chat: nghe và được tinh thể nghe thấy rõ ràng khi nói chuyện trực tuyến. Áp dụng để trò chuyện trực tuyến, gọi điện thoại, chơi game vv.
3. Sing: hát trực tiếp cho bạn bè của bạn trực tuyến với 16 loại thời gian thực reverb phần cứng FX. Áp dụng cho ca hát, karaoke online.
4. MC: giọng nói của bạn được phát ra và âm lượng của nhạc nền tự động đi xuống, vậy nên giọng nói của bạn và nhạc sẽ không lẫn vào nhau.

Bình luận

bình luận

Powered by Facebook Comments