Điểm nổi bật của sản phẩm micro thu âm BM - 800 là gì?

Điểm nổi bật của sản phẩm micro thu âm BM – 800 là gì?

Micro thu âm BM-800 là sản phẩm thuộc dòng Condenser. Đây là một chiếc mic tốt, vừa túi tiền rất thích hợp cho những bạn muốn chọn một chiếc mic thu âm tại nhà để hát karaoke, thu âm các bài hát hit…

Mic thu âm BM – 800 trên thị trường

Chiếc mic này được rất nhiều blogger sử dụng để thu âm tiếng nói hay giọng hát thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của mic thu âm BM-800:

  • Mic lọc tiếng ồn tốt: 

BM-800 có khả năng nén âm và lọc các âm ở xa để bạn có những bản thu trong trẻo, ít tiếng ồn nhất. Bạn nào không có phòng thu chuyên nghiệp thì nên sử dụng chiếc mic này để tận dụng lợi thế lọc ồn của nó.

  • Sử dụng đơn giản, tiện lợi:

Mic thu âm BM-800 sử dụng rất tiện lợi, là loại mic thu âm laptop được nhiều người ưa chuộng. Chỉ cần cắm trực tiếp vào máy tính là bạn có thể bắt đầu thu âm ngay lập tức.

Mic thu âm BM – 800 đa dạng màu sắc

  • Tần số âm thanh linh hoạt:

Loại mic này có thể đáp ứng tần số âm thanh linh hoạt. Có thể cho ra những bản thu âm chất lượng với tất cả các giọng hát khác nhau.

  • Mic có độ nhạy cao, âm thanh thu vào chất lượng và có hồn

Với chiếc mic có độ nhạy cao bạn dễ dàng thu được những bản thu âm tốt như tại phòng thu chuyên nghiệp. Với những âm thanh cao bản thu sẽ  trong trẻo như chim hót còn với âm trầm thấp thì người nghe bản thu lại cảm thấy ấm áp, đầy tình cảm. Giọng hát của bạn trở nên hay và thu hút mọi người hơn bao giờ hết.

  • Là loại mic thu âm giá rẻ dành cho tất cả mọi người

Chi phí cho một chiếc mic thu âm BM-800 không hề cao, ngay cả các bạn sinh viên cũng có thể sở hữu được chiếc mic này nên bạn cứ yên tâm mà đặt hàng nhé.

  • Phụ kiện đi kèm tiện dụng, nâng cao chất lượng âm thanh

Đi kèm với bộ sản phẩm mic thu âm BM-800  là Shock Mount được thiết kế để làm giảm độ rung và xử lý tiếng ồn. Bên trong Shock Mount còn được thiết kế một miếng đệm nhẹ để bảo vệ mic thu âm tránh khỏi trầy xước, va đập.

 

Bình luận

bình luận

Powered by Facebook Comments