Dành chút ít tình cảm kiếm tìm cảm xúc cùng micro thu âm BM - 900

Dành chút ít tình cảm kiếm tìm cảm xúc cùng micro thu âm BM – 900

Càng lớn lên, người ta càng sợ cái thành phố không màu mà chúng ta đã từng sống, biết bao cảm xúc lắng động rồi ngân nga thành câu hát trong micro thu âm và dòng sản phẩm hiện nay đang sử dụng là BM 900

Mic thu âm lưu giữ những câu hát

Thời gian lạ lắm. Nó như con dao hai lưỡi, vừa giúp xóa nhào vừa lại cứa nát vào vết thương. Đôi khi nhớ lại, lại cảm thấy chạnh lòng khôn tả. Nhạt trong những cơn đau, tâm trạng lại lâng lâng vì những điều cũ kỉ.

Níu lấy lại cảm xúc của tôi, micro thu âm cũng tôi đi qua những mớ cảm xúc hỗn độn ấy. Những lời ca cất lên như nói hộ nỗi lòng, bâng quơ rồi rơi vào những khoảng không vô định.

Tự bao giờ tôi trở nên lạc lõng giữa thành phố nhỏ bé này. Tự bao giờ tôi chẳng còn cảm thấy mình cần ai bên cạnh mình những lúc lòng buồn dạt dào như vậy nữa. Từng lời hát tôi giấu cảm xúc của mình vào, hát ngân nga với mic thu âm bm – 900.

Lắng đọng cảm xúc cùng micro thu âm

Đi qua bao tháng ngày, micro thu am vẫn luôn bên cạnh tôi. Cùng tôi vượt qua những đoạn đường lẽ bóng. Tự bao giờ tôi xem nó như một người tri kỉ của mình. Tự bao giờ khi buồn tôi trúc hết nỗi lòng vào nó, micro thu?

Một ngày trãi lòng cùng cảm xúc của mình. Một ngày yếu đuối để ngày mai mạnh mẽ hơn. Chẳng ai có thể biết được mình đã vượt qua nỗi đau như thế nào, họ chỉ có thể đồng cảm, cái cảm giác thấu hiểu những điều mà họ không bao giờ trãi qua cả. Hơn bao giờ hết, chỉ có bản thân mới có thể biết được bản thân đau như thế nào, hẳn micro pc của tôi cũng biết vậy.

Bình luận

bình luận

Powered by Facebook Comments